Đăng ký nhân viên tư vấn

Khu vực
Diện tích
Mức giá

BIỂU PHÍ ĐĂNG KÝ NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Tùy theo nhu cầu và năng lực bạn có thể đăng ký theo một trong các gói sau

GIẢI ĐÁP

Cách đăng ký các gói nhân viên tư vấn

Để đăng ký mua gói nhân viên tư vấn nào đó vui lòng click vào nút Đăng ký sau đó chat với Admin qua fanpage, hoặc gọi hotline 0927.127.627, email tuvan@hosobds.com.

Gói Linh hoạt là gì?

Gói Linh hoạt phù hợp với những ai bán dự án thời vụ có thể chủ động được tài chính và thời gian. Bạn có thể đăng ký từng tháng đến khi gặp khách hàng tư vấn và bán xong.

Bạn được độc quyền tư vấn dự án này trong thời gian còn là nhân viên tư vấn tại HosoBDS.com, dù dự án có bao nhiêu giai đoạn, bao nhiêu block…

Gói Chuyên trách là gì?

Gói Chuyên trách phù hợp với những ai đang là NVKD bất động sản chuyên nghiệp. Gói này tiết kiệm hơn gói Linh hoạt, bởi bạn chỉ đóng phí 1 lần là sẽ gắn bó tư vấn với dự án mình chọn trong suốt thời gian 1 năm, dễ dàng kiếm được rất nhiều khách tương ứng với các giai đoạn, block… của dự án.

Gói Độc quyền là gì?

Gói Độc quyền phù hợp với những team NVKD bất động sản lớn hoặc công ty/đại lý phân phối dự án.

Đặc điểm của gói này là sẽ bao quát toàn bộ tất cả các dự án của một chủ đầu tư nào đó (ví dụ Vingroup, Novaland…) tại HosoBDS.com với thời hạn 1 năm.

Sự khác nhau và mức độ ưu tiên

Bởi vì mỗi gói tại HosoBDS.com theo hình thức độc quyền (mỗi dự án 1 nhân viên tư vấn) nên mức độ ưu tiên cao nhất sẽ là gói Độc quyền, sau đó là gói Chuyên trách và Linh Hoạt.

Nếu đã có người mua gói Độc quyền thì không ai mua được 2 gói còn lại nếu trùng dự án.

Nếu đã có người mua gói Linh hoạt (hoặc Chuyên trách)  của dự án nào đó thì phải đợi người đó hết hạn mới mua được 2 gói còn lại, hoặc các bên tự thương lượng với nhau.