Hotline: (024) 3392 1992
Khu vực
Diện tích
Mức giá

Chới với với dự án ma khi bỏ tiền tỷ mua đất nền ở TP.HCM

Bà H. mua 2 lô đất nền tại huyện Hóc Môn (TP.HCM) với giá gần 4 tỷ đồng và đã cọc khoảng 1,3 tỷ, tuy nhiên khi liên hệ UBND xã bà mới vỡ lẽ trên địa bàn không có dự án nào được phép bán như vậy.

Thị trường đất nền gần đây xuất hiện nhan nhản hàng trăm dự án thật giả lẫn lộn với những thông tin chèo kéo khách hàng bằng mọi hình thức.

Chới với với dự án ma khi bỏ tiền tỷ mua đất nền ở TP.HCM

Bà T.M.H. (ở Đồng Nai) cho biết bà đang chới với vì phát hiện nền đất mình bỏ tiền tỷ ra mua tại huyện Hóc Môn (TP.HCM) nằm trong một dự án ‘ma’ đang bị chính quyền địa phương cảnh báo.

Bà H. được một công ty bất động sản giới thiệu dự án Dragon Center tại xã Xuân Thới Sơn (huyện Hóc Môn) đã có đầy đủ pháp lý, vài tháng sau công ty sẽ giao đất và giấy chứng nhận cho khách hàng.

Bà H. mua hai lô đất giá gần 4 tỷ và đã đóng 35% số tiền (khoảng 1,3 tỷ). Khi liên hệ UBND xã Xuân Thới Sơn, bà H. mới vỡ lẽ trên địa bàn xã không có dự án nào được phép phân lô, tách thửa, phát triển nhà ở.

Chiều 20-7, khu đất được giới thiệu là dự án Dragon Center rộng khoảng 1.000m2 được rào chắn kín. Ngay phía bên ngoài khu đất có bảng cảnh báo của UBND xã Xuân Thới Sơn với nội dung: khu vực không có dự án phân lô tách thửa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, đề nghị người dân cảnh giác với các giao dịch đất nền.

UBND xã Xuân Thới Sơn cũng công khai tên và số điện thoại của phó chủ tịch UBND xã và cán bộ địa chính để người dân liên hệ.

Ông Nguyễn Văn Thông – phó chủ tịch UBND xã Xuân Thới Sơn – cho biết đất dự án trên thuộc quyền sử dụng đất của một cá nhân. Vị trí này hiện không có dự án phân lô tách thửa, Thanh tra TP.HCM đã có kết luận yêu cầu không được thay đổi hiện trạng khu đất.

Quý vị có nhu cầu xin click vào đây để xem các dự án chung cư giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Chới với với dự án ma khi bỏ tiền tỷ mua đất nền ở TP.HCM
4.8 (96%) 5 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT