Trở thành Sale bất động sản tại HosoBDS.com để tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm thông tin để mua chung cư mỗi ngày tại HosoBDS.com.

HosoBDS.com tổng hợp danh sách tất cả dự án chung cư khắp cả nước kèm theo sale – nhân viên tư vấn chi tiết của mỗi dự án. Giờ đây, khi muốn tìm mua chung cư khách hàng sẽ tìm kiếm tập trung tại HosoBDS.com thay vì hàng ngàn thông tin hỗn loạn trên internet.

Do đó, nếu là Sale bất động sản bạn sẽ toàn quyền tiếp cận và khai thác lượng khách hàng đang quan tâm tới dự án mà mình phụ trách với mức phí thấp.

Bạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân với đầy đủ thông tin số điện thoại, email và website của riêng bạn cũng như mọi liên hệ từ khách hàng tại trang dự án sẽ gửi thẳng vào email của bạn.

Hoặc một nhóm Sale/công ty phân phối cũng có thể đăng ký tại HosoBDS.com với thông tin liên hệ (email, số điện thoại) đại diện.

Với những ưu điểm đó, còn chần chừ gì nữa khi chưa đăng ký trở thành Sale bất động sản tại HosoBDS.com. Xin hãy bấm vào đây để đăng ký Sale hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.